Chính sách bảo mật thông tin

 1. Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

1.1 Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Sàn TMĐT Baophucsg.com thu thập thông tin cá nhân của khách hàng cho một hoặc một số mục đích như sau:

 • Thực hiện và quản lý hoạt động đăng tin mua bán hàng hóa, thông tin khuyến mãi trên sàn giao dịch TMĐT Baophucsg.com
 • Quản lý, phân tích, đánh giá số liệu của khách hàng để xây dựng chính sách quản lý tin bán hàng Baophucsg.com cho phù hợp.
 • Tiếp nhận thông tin góp ý và đề xuất khiếu nại của khách hàng nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ của sàn TMĐT Baophucsg.com
 • Liên hệ với khách hàng để giải quyết các vấn đề của khách hàng
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;
 • Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại website https://www.baophucsg.com

 

1.2 Phạm vi sử dụng thông tin những loại thông tin cá nhân mà sàn giao dịch TMĐT thu thập từ khách hàng bao gồm:


– Thông tin cá nhân của khách hàng như: họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh.
– Thông tin liên lạc như: số điện thoại, địa chỉ gửi thư (địa chỉ liên lạc), địa chỉ email.
– Các thông tin khác phục vụ chương trình khuyến mãi khách hàng thân thiết: địa chỉ liên lạc, số điện thoại di động, địa chỉ email.

 • Các thông tin cá nhân trên được yêu cầu đối với những dịch vụ cụ thể, khách hàng có quyền từ chối hoặc không cung cấp đầy đủ các thông tin được yêu cầu. Trong trường hợp đó sàn TMĐT Baophucsg.com không thể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ đầy đủ và chất lượng theo yêu cầu khách hàng.
 • Sàn TMĐT Baophucsg.com cần sự hỗ trợ từ phía khách hàng trong việc bảo đảm tính chính xác và đầy đủ của các thông tin thu thập. Vì vậy, xin vui lòng thông báo cho chúng tôi về bất cứ sự thay đổi nào trong thông tin cá nhân của khách hàng.
 • Thời gian lưu trữ thông tin:
  Sàn TMĐT baophucsg.com sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Baophucsg.com.

  1.4 Phương tiện và công cụ người dùng tiếp cận chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của khách hàng

 • Khi thành viên có nhu cầu thay đổi về thông tin cá nhân, thành viên gởi yêu cầu muốn thay đổi (họ tên, địa chỉ, số điện thoại) đến địa chỉ Email: baophucsg@gmail.com. Sau khi sàn TMĐT baophucsg.com nhận yêu cầu của thành viên, sẽ tiến hành thay đổi theo yêu cầu của thành viên trong vòng 12 giờ.

  1.5 Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

 

Thông tin cá nhân của thành viên trên website Baophucsg.com được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mất dữ liệu cá nhân thành viên, Baophucsg.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Baophucsg.com
 • Tổ quản quản lý website Baophucsg.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán…, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Tổ quản quản lý website không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.